Khóa Học Xây dựng Website Responsive với HTML5, CSS3

0
2495
khoa-hoc-website-responsive

Note
Hiện có những khoá học giá trị được admin mua về, admin sẽ cập nhật tại group, các bạn có thể tham gia tại đây

Bạn sẽ nhận được gì từ khóa học

Kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về xây dựng website responsive sử dung HTML5 và CSS3.

Tự xây dựng website responsive tương tác nhiều thiết bị khác nhau.

Nâng cao kiến thức, khả năng nhờ tìm được công việc mới với mức hậu đãi tốt hơn.

Làm chủ công nghệ xây dựng website, làm nền tảng để học những ngôn ngữ lập trình khác.

Giới thiệu khóa học

Responsive là một công nghệ dùng cho ngành thiết kế website, sử dụng để website phù hợp trên tất cả các kích thước màn hình từ một cơ sở dữ liệu và một layout gốc. Trước đây người thiết kế phải thiết kế 2 bản riêng biệt một cho màn hình máy tính và một cho màn hình thiết bị di động.

Sự ra đời của Responsive là giải pháp tuyệt vời của vấn đề này, vẫn chỉ một bản thiết kế, người dùng có thể truy cập trên các thiết bị kích thước khác nhau với cùng địa chỉ URL, giao diện hiển thị vẫn giữ nguyên.

Bắt đầu từ năm 2015 công nghệ thiết kế website responsive đã trở thành xu hướng, được áp dụng phổ biến và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng sử dụng, giúp người đọc có thể dùng và tìm kiếm dễ dàng trên website.

Hiểu được điều đó, chúng tôi mang đến cho bạn khóa học “Xây dựng Website Responsive với HTML5, CSS3”.

Nội dung khóa học

Khóa học bao gồm 14+ chương với 76+ bài học. Ở 8 chương đầu học viên sẽ được cung cấp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về xây dựng website responsive sử dung HTML5 và CSS3. Với 4 chương còn lại học viên sẽ cùng thầy thực hiện các project thực hành trực tiếp sử dụng các kiến thức đã được học để cho ra một sản phẩm demo hoàn chỉnh.

Thời lượng khóa học kéo dài hơn 12 giờ đồng hồ với kiến thức tổng hợp, đặc biệt có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm kèm theo các bài tập thực hành lấy những ví dụ thực tế nhất, giúp bạn có thể áp dụng ngay kiến thức đã học để làm website cho riêng mình.

Link tải: Download

Password: LinkSharingHub

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here