Khóa Học Thiết Kế Hiệu Ứng Bằng Javascript và illustrator

0
2418
tao-hieu-ung-javascript-illustrator

Giới thiệu khóa học

Bạn đã biết đến Javascript và illustrator? Bạn đã thành thạo trong việc sử dụng hai công cụ trên để tạo ra sản phẩn thiết kế? Tuy nhiên bạn chưa biết cách kết hợp hai phần mềm đó để tự mình tạo ra những sản phẩm ấn tượng, đẹp mắt, hợp logic.

Hãy tham khảo khoá học “Thiết kế hiệu ứng bằng Javascript và illustrator” của Fedu. Khoá học mang đến phương pháp và giúp bạn thuần thục trong việc kết hợp giữa công cụ vẽ vector mạnh nhất của adobe là illustrator và công cụ viết hiệu ứng tương tác phổ biến nhất khi lập trình web là Javascript. Kết hợp để tạo nên hiệu ứng đẹp theo logic mong muốn.

Điểm nổi bật của khoá học là học qua các bài tập thực hành, nền tảng lý thuyết và các công cụ sử dụng sẽ hình thành qua các bài tập thực hành.

Khi nắm được phương pháp kết hợp giữa công cụ vẽ tự do illustrator và công cụ lập trình logic JS bạn có khả năng tự điều chỉnh, thiết kế, tương tác theo ý muốn.

Sau khi tham gia khoá học sẽ hoàn toàn tự tin:

Hiểu bản chất của thiết kế hiệu ứng bằng Javascript và illustrator.

Kết hợp giữa công cụ vẽ vector mạnh nhất của adobe là illustrator và công cụ viết hiệu ứng tương tác phổ biến nhất khi lập trình web là Javascript.

Tạo nên những hiệu ứng đẹp theo logic mong muốn.

Link tải: Download

Password: LinkSharingHub

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here